Hotline: 0977 843 274

MÁY TÍNH VINACAL 570ES PLUS II

487.500 đ

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Giá Trên Chưa Bao Gồm Chiết Khấu ( Liên hệ để biết thêm về chiết khấu)

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0977.843.274

Chiết khấu cao cho Khách hàng trường học.

Mô tả

 • Máy Tính Học Sinh Vinacal 570ES Plus II – Hồng TrắngMáy Tính Học Sinh Vinacal 570ES Plus II – Hồng Trắng là dòng máy tính được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật,chắc chắn máy sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu về làm việc và học tập của bạn. Đặc biệt, sản phẩm đã được Bộ Giáo dục ra công văn xác nhận được phép mang vào phòng thi, hỗ trợ hiệu quả trong việc tính toán bài thi.

  Thông tin sản phẩm:

  Kiểu dáng và màu sắc đẹp

  Với thiết kế năng động, dễ dàng cầm tay và thao tác nhanh chóng, Máy tính Vinacal 570ES Plus II sẽ là một sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho người dùng.

  Kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối màu rất tinh tế, máy tính Vinacal 570ES Plus II thể hiện được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng máy khác về kiểu dáng.

  Sản phẩm có 2 màu: hồng trắng và xám trắng cho các bạn lựa chọn.

  Bổ sung nhiều tính năng vượt trội

  Với nhiều tính năng vượt trội và các tính năng mới được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó: Tìm giới hạn lim, Lưu nghiệm trong Mode EQN, Tính tích của một dãy số… Sản phẩm sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY TÍNH VINACAL 570ES PLUS II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *